Mn cho mình hỏi là năm 2k7 học chương trình mới mình thi đngl thì có thi kiến thức trong sách chuyên đề môn toán kh vậy ạ? Cảm ơn mn nhiều ạ

Cập nhật lúc: 19:11 06-02-2024 Mục tin: Hỏi đáp kì thi ĐGNL 2025


Kiến thức trong sách chuyên đề có ra trong đề thi đánh giá năng lực 2025 là câu hỏi 2k7 quan tâm vì đây là điểm khác của chương trình phổ thông mới.

Câu hỏi: Mn cho mình hỏi là năm 2k7 học chương trình mới mình thi đngl thì có thi kiến thức trong sách chuyên đề môn toán kh vậy ạ? Cảm ơn mn nhiều ạ
 
Trả lời: Một trong đặc thù của kì thi đánh giá năng lực em cần nhớ đó là đề thi sẽ không ra quá khó mà đặc thù đề thi là kiến thức rộng hơn đề thi tốt nghiệp THPT. Với kì thi tốt nghiệp THPT thì kiến thức tập trung vào lớp 12 trong khi kiến thức thi đánh giá năng lực không giới hạn nhưng phần lớp là kiến thức ba năm lớp 12, lớp 11 và lớp 10. Riêng môn ngôn ngữ hoặc tư duy định tính thì kiến thức ra trong đề thi còn kiến thức tiếng việt của cả cấp 2. 

Câu hỏi của em về việc 2k7 học chương trình phổ thông mới thì kiến thức sách chuyên đề có ra trong đề thi không thì câu trở lời là tất cả kiến thức trong đề thi đánh giá năng lực sẽ dựa khung chương trình mà bộ đã ban hành trong chương trình phổ thông mới, khung này là cơ sở cho các đơn vị sách giáo khoa bám vào để viết SGK và là cơ sở duyệt sách. Ngoài ra tới 2025 các trường Đại học quốc gia sẽ ban hành đề thi minh họa ĐGNL em có thể tham khảo đề hình dung rõ hơn nhé. Do vậy em yên tâm học nắm chắc kiến thức SGK và hiểu bản chất thì không lo lắng gì nhé.
 
(Ban tư vấn - Tuyensinh247.com)
 
 

DÀNH CHO 2K7 – LỘ TRÌNH ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2025!

Bạn đang không biết bài thi ĐGNL theo chương trình GDPT mới sẽ như thế nào?

Bạn cần lộ trình ôn thi bài bản từ những người am hiểu về kì thi và đề thi?

Bạn cần thầy cô đồng hành suốt quá trình ôn luyện?

Vậy thì hãy xem ngay lộ trình ôn thi bài bản tại ON.TUYENSINH247.COM:

  • Học live, luyện đề cùng giáo viên và Thủ khoa ĐGNL
  • Tổng ôn toàn diện, trang bị phương pháp làm bài hiệu quả
  • Bộ 15+ đề thi thử chuẩn cấu trúc theo chương trình GDPT mới

Xem thêm thông tin khoá học & Nhận tư vấn miễn phí - TẠI ĐÂY

Group Ôn Thi ĐGNL & ĐGTD Miễn Phí

2K7.info - Cổng chính thức dành riêng cho 2k7 tìm hiểu về các kì thi đánh giá năng lực 2025, thi tốt nghiệp thpt 2025, đánh giá tư duy - đgtd với đầy đủ thông tin: Tìm hiểu về kì thi như lịch thi 2025, cách đăng ký dự thi, đề án tuyển sinh, đề thi minh họa, đề thi thử, đề thi chính thức, điểm thi, phổ điểm, điểm chuẩn. Tất cả thông tin đảm bảo chính xác bởi đội ngũ Thầy cô, chuyên gia và tư vấn 12 năm đồng hành cùng học sinh.